Văn hóa

Châu Phú: Thăm, tặng quà và trao giấy khen cho các hộ gia đình hạnh phúc tiêu biểu

01:25 29/06/2021

    

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2021) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình, ngày 28-6, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Châu Phú phối hợp Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Liên đoàn Lao động và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà và trao giấy khen cho các hộ gia đình hạnh phúc tiêu biểu trên địa bàn các xã, thị trấn trong huyện.

 

Responsive image
 

     Theo đó, có 33 hộ gia đình trên địa bàn huyện được các đoàn đến thăm, tặng quà và trao giấy khen tuyên dương Gia đình văn hóa tiêu biểu trong xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững.

Responsive image
 

     Tại mỗi nơi đến, các đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình phát triển kinh tế của các gia đình. Phấn khởi chúc mừng các gia đình nhân ngày Gia đình Việt Nam 28-6, ghi nhận những đóng góp tích cực của các gia đình trong việc góp phần thực hiện hiệu quả các Câu lạc bộ gia đình phát triển bền vững, gia đình hạnh phúc cũng như công tác phòng, chống bạo lực gia đình tại các địa phương. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới các gia đình sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy vai trò là hạt nhân tiêu biểu để phong trào xây dựng gia đình văn hóa tiếp tục phát triển, đạt chất lượng và hiệu quả cao.

Trúc Mai

các tin khác