Văn hóa

Lãnh đạo huyện Châu Phú thăm, chúc mừng 81 năm ngày lễ khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo (18/5 Kỷ Mão – 18/5 Canh Tý)

11:47 07/07/2020

Chiều ngày 06/7, ông Nguyễn Văn Bé Tám - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Châu Phú đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Mỹ Đức nhân kỷ niệm 81 năm ngày Khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo (18/5 Kỷ Mão 1939 - 18/5 Canh Tý 2020)

Tại nơi đến, đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe Ban Trị sự, các chức sắc và đời sống của bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo tại địa phương. Bên cạnh đó ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo trong công tác an sinh xã hội như xây dựng cầu, đường, cất nhà Đại đoàn kết, hỗ trợ xe cứu thương chuyển bệnh, vận động nắm gạo tình thương cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đột xuất… trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ tin tưởng Ban trị sự, các vị chức sắc, chức việc cùng toàn thể tín đồ Phật giáo Hòa Hảo sẽ tiếp tục đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, đẩy mạnh công tác xã hội từ thiện chung tay, góp sức cùng Đảng, Nhà nước, và nhân dân xây dựng quê hương Mỹ Đức ngày càng giàu đẹp./.

Trịnh Phượng