Văn hóa

Bình Chánh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Gia đình hạnh phúc tuyên truyền ý nghĩa Ngày Thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11

11:05 06/12/2018

Thực hiện Kế hoạch số 25 /KH-BCĐ của Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện Châu Phú Tổ chức truyền thông Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới; Ngày Thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11/2018. UBND xã Bình Chánh tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Gia đình hạnh phúc kết hợp với tuyên truyền ý nghĩa Ngày Thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11.
Thành viên Câu lạc bộ Gia đình tham dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Gia đình hạnh phúc kết hợp với tuyên truyền ý nghĩa Ngày Thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ 25/11 tại UBND xã Bình Chánh

Tại buổi họp mặt, BCĐ công tác gia đình xã Bình Chánh tuyên truyền ý nghĩa Ngày Thế giới xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ; cung cấp thông tin giúp cho cộng đồng hiểu biết các vấn đề cơ bản và ý nghĩa việc phòng, chống bạo lực gia đình và bình đẳng giới; tiếp tục tuyên truyền thực hiện Luật hôn nhân và gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật phòng, chống bạo lực gia đình, kêu gọi mọi người chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Bên cạnh đó,  BCĐ công tác gia đình xã Bình Chánh còn tổ chức cho các thành viên bốc thăm câu hỏi, trả lời có thưởng với các nội dung xoay quanh các vấn đề phòng, chống bạo lực gia đình và bình đẳng giới, góp phần sinh động cho buổi sinh hoạt./.

Thêu Nguyễn(Phòng Văn hóa và Thông tin)