Văn hóa

01:57 16/01/2019

Ngày 16/01/2019, tại Hội trường Ban Dân vận Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Châu Phú tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định số 42/2018/QĐ-UBND ngày 09/11/2018 của Ủy ban nhân tỉnh An Giang về việc ban hành Quy chế phối hợp quản lý âm thanh gây tiếng ồn trong các hoạt động văn hóa, dịch vụ văn hóa trên địa bàn tỉnh An Giang.

Đến dự Hội nghị có ông Đỗ Thanh Phong - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, bà Đỗ Thị Bích Nhuần - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện cùng 110 đại biểu là Phó chủ tịch UBND, cán bộ văn hóa – Thông tin các xã, thị trấn, các chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe ông Đỗ Thanh Phong - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai nội dung Quyết định số 42/2018/QĐ-UBND ngày 09/11/2018 của Ủy ban nhân tỉnh An Giang về việc ban hành Quy chế phối hợp quản lý âm thanh gây tiếng ồn trong các hoạt động văn hóa, dịch vụ văn hóa trên địa bàn tỉnh An Giang về thực hiện kinh doanh trong hoạt động văn hóa, dịch vụ văn hóa hoặc sử dụng các phương tiện phát ra âm thanh; kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý âm thanh gây tiếng ồn trong hoạt động văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa. Đồng thời được nghe các thông tin các điều khoản áp dụng xử lý: Tổ chức, cá nhân vi phạm quy định trong hoạt động văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa tùy theo hành vi mức độ sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật.

Qua hội nghị, giúp các đại biểu nâng cao kỹ năng, kiến thức trong quản lý âm thanh gây tiếng ồn trong các hoạt động văn hóa, dịch vụ văn hóa và thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về tiếng ồn; về các quy định kinh doanh thuộc lĩnh vực văn hóa, dịch vụ văn hóa trên địa bàn huyện./.

Như Thảo- Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Châu Phú