Triển lãm tranh vẽ chào mừng Ngày 20-11

09:27 23/11/2018

Từ ngày 18/11-22/11/2018, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Châu Phú phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức triển lãm tranh vẽ chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Các tác phẩm do họa sĩ là các giáo viên, học sinh của các trường trên địa bàn huyện thể hiện. Nội dung các tác phẩm xoay quanh các vấn đề về mối quan hệ thầy trò, tình cảm gia đình, tình yêu quê hương, cuộc sống. Bằng chất liệu sơn dầu, dán giấy, lụa, tranh tô màu,… qua bàn tay sáng tạo và khéo léo, các giáo viên, các em học sinh đã làm nên những tác phẩm sinh động, đặc sắc và mang tính nghệ thuật. Hầu hết những tác phẩm tham gia triển lãm đều được các thầy cô chuyên môn đánh giá cao cả về hình thức thể hiện và sự tìm tòi, sáng tạo của các tác giả.

Các tác phẩm như được thổi hồn vào trong tranh, khiến người xem rung cảm trước chân lí cuộc sống thường nhật đã thu hút nhiều người xem.

Cuộc triển lãm tranh lần này là một hoạt động thiết thực để chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mỹ Ngân - Anh Kiệt (Đài truyền thanh – Trung tâm văn hóa – thể thao huyện).