Văn hóa

Trưởng ban Dân tộc tỉnh, thăm chúc Tết Chol Ch’nam Th’mây tại Chùa Phú Đà Châu

12:14 08/04/2021

Vừa qua ông Men Pho Ly, Trưởng ban Dân tộc tỉnh dẫn đầu đoàn công tác tỉnh đến thăm, chúc Tết Chol Chnam Thmây tại chùa Phú Đà Châu, xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú.

Tại nơi đến, đồng chí Men Pho Ly, ân cần thăm hỏi đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số Khmer trước ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Thay mặt Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN tỉnh An Giang đồng chí Men Pho Ly chúc các sư sãi, à cha và đồng bào dân tộc thiểu số Kh’mer hưởng một cái Tết cổ truyền Chol Chnam Thmây vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm trên tinh thần đoàn kết, tiết kiệm, phòng dịch Covid 19 tốt. Đồng thời khẳng định sự quan tâm của Đảng, nhà nước và hệ thống chính trị địa phương đối với đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số Kh’mer. Qua đó, mong muốn các sư sãi, à cha và đồng bào Kh’mer tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đóng góp tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Nhẫn Nguyễn