Câu lạc bộ Thơ Đường An Giang ra mắt tập 5 thơ Đường

03:23 04/10/2020

Nhân dịp chào mừng Hội thảo khoa học “Lịch sử vùng đất Châu Phú hơn 200 năm”. Vừa qua, Câu Lạc bộ Thơ Đường An Giang ra mắt tập 5 thơ Đường.

Đến dự có ông Đặng Hoài Dũng, Chủ tịch Hội Khoa học - Lịch sử tỉnh An Giang cùng các nhà Khoa học, các nhà nghiên cứu về vùng đất Châu Phú hơn 200 năm và các thành viên trong CLB tỉnh An Giang và ông Nguyễn Văn Bé Tám - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú.

Tại buổi ra mắt, CLB cho ra mắt tập 5 Thơ đường gồm 243 trang, do nhà xuất bản Sân Khấu xuất bản năm 2020 với nhiều bài thơ đường, do nhiều tác giả sáng tác, xung quanh các chủ đề về Quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa, danh lam thắng cảnh… vẻ đẹp hồn nhiên, mộng mị của thiên nhiên… Đây còn là dịp để các nhà thơ, các thành viên trong CLB giao lưu, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm sáng tác cho nhau./.

Nhẫn Nguyễn