Văn hóa

Đoàn cán bộ Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện chúc mừng đại lễ 18/5 Phật giáo Hòa Hảo tại xã Vĩnh Thạnh Trung

11:44 07/07/2020

Sáng ngày 07/7/2020, ông Đặng Văn Hập - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú làm trưởng đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã đến chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Vĩnh Thạnh Trung nhân lễ kỷ niệm lần thứ 81 ngày khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo (18/5/Kỷ Mão 1939 – 18/5/Canh Tý 2020).

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Phú, ông Đặng Văn Hập đã gửi lời chúc mừng đến Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo và toàn thể tín đồ đón lễ vui tươi, hạnh phúc. Đồng thời, đánh giá cao những đóng góp của bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo trong phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua. Qua đó, mong muốn toàn thể bà con tín đồ tiếp tục phát huy các mặt xã hội - từ thiện, chăm lo cho người nghèo, đoàn kết các tôn giáo, gắn bó với cộng đồng, sống tốt đời đẹp đạo để xây dựng quê hương xã Vĩnh Thạnh Trung ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Ngọc Mai