Châu Phú bế mạc và trao 145 giải Hội thi ca múa nhạc Ngành Giáo dục huyện

02:26 21/01/2019

Vừa qua, tại sân khấu Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện Châu Phú, Ngành Giáó dục và Đào tạo huyện tổ chức Bế mạc và Trao giải Hội thi ca múa nhạc Ngành Giáo dục huyện. Đến dự có Bà Mai Thị Bé Phương – UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy; ông Nguyễn Văn Bé Tám- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng GD&DT huyện và các Phòng ban; Hiệu trưởng các trường Mầm non, Mẫu giáo; Tiểu học; THCS trên địa bàn huyện cùng phụ huynh và các em học sinh.

ông Nguyễn Văn Bé Tám- Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải thưởng cho các đơn vị bậc Tiểu học

Qua 15 ngày thi diễn với 71 tiết mục tham gia các bậc học: Mầm non, Mẫu giáo; Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Châu Phú đã mang đến cho người xem những tiết mục văn nghệ sinh động, mang nhiều cung bậc màu sắc nghệ thuật từ các tiết mục đơn ca, song ca, tốp  ca, múa dân gian đương đại, nhạc cụ, ca cổ…

Kết quả Ban tổ chức đã trao 145 giải cho các cá nhân và tập thể. Trong đó trường Mầm non Thạnh Mỹ Tây xuất sắc giành giải nhất Toàn đoàn ở bậc Mầm non. Bậc Mẫu giáo: Trường Tiểu học “ A” Bình Long giành nhất toàn đoàn cấp bậc Tiểu học. Bậc THCS: Trường THCS Cái Dầu, xuất sắc giành gải nhất  toàn đoàn.

Nhìn chung, Hội thi năm nay chất lượng cao hơn các năm, các tiết mục tham dự có đầu tư và chất lượng hơn. Đặc biệt năm nay xuất hiện nhiều cá nhân có tài năng và tố chất nghệ thuật ca về múa, ca cổ, chơi nhạc cụ, nhiều thí sinh có chất giọng tốt, có năng khiếu và tố chất nghệ thuật cao./.

Nhẫn Nguyễn ( Đài truyền thanh huyện Châu Phú )