Văn hóa

Châu Phú họp mặt ngày Gia đình Việt Nam 28-6

12:50 26/06/2020

Hưởng ứng tháng hành động Quốc gia về Phòng, chống bạo lực gia đình và kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Sáng ngày 25/6/2020, Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện Châu Phú tổ chức họp mặt ngày gia đình Việt Nam 28/6/2020.

Đến dự có Ông Trịnh Thanh Nghị - Trưởng Phòng Xây dựng nếp sống Văn hóa và Gia đình Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang. Ông Nguyễn Văn Bé Tám - Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Chỉ đạo Công tác Gia đình huyện Châu Phú, cùng các thành viên Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện, lãnh đạo cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện và các gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Tại buổi họp mặt Bà Lê Thị Mỹ Tiên - Trưởng Phòng Văn hóa & Thông tin huyện Châu Phú ôn lại truyền thống Ngày gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”.

Tại buổi họp mặt tổ chức Hội thi Nhảy khiêu vũ Chachacha và Hội thi Hiểu ý đồng đội cho các thành viên trong gia đình là cán bộ, công chức và các công đoàn viên trên địa bàn huyện vui chơi giải trí. Với sự trình bày sôi nổi, đẹp mắt, của 10 đội thi điệu nhảy Chachacha đã cống hiến cho người xem  những phần thi hấp dẫn; Kết quả đơn vị Công đoàn xã Khánh Hòa đã xuất sắc giành giải Nhất Hội thi Nhảy khiêu vũ chachacha. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cuộc thi Hiểu ý đồng đội cho các đội tham dự, và giải phong cách ấn tượng của Hội thi nhảy Chachacha./.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Nhẫn Nguyễn