Hoạt động cơ sở

GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG NGÀY CHIẾN THẮNG 30/4, QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05 VÀ THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2022

05:29 28/04/2022

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết của các đơn vị, đồng thời khích lệ tinh thần tích cực rèn luyện thể thao, duy trì và nâng cao sức khỏe đáp ứng được yêu cầu công tác cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó, để chào mừng Tháng công nhân gắn với tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022 và kỹ niệm ngày chiến thắng 30/04, Quốc tế lao động 01/05.

Được sự thống nhất của lãnh đạo các đơn vị: Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Châu Phú; UBND xã Thạnh Mỹ Tây; Đại lý, cửa hàng kinh doanh thuốc BVTV; Công ty TNHH Syngenta Việt Nam chi nhánh huyện Châu Phú. Sáng ngày 28/4/2022, tại sân bóng đá mini Ngọc Nghĩa, thị trấn Cái Dầu đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa 04 đội đến từ các đơn vị: Công đoàn cơ sở Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Công đoàn cơ sở xã Thạnh Mỹ Tây; Đại lý, cửa hàng kinh doanh thuốc BVTV; Công ty TNHH Syngenta Việt Nam chi nhánh huyện Châu Phú.

Đến tham dự và cổ vũ cho các đội có các đồng chí: đồng chí Lương Văn Tú Cường – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đồng chí Huỳnh Tấn Hưng – Phó trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT, cùng Lãnh đạo Công đoàn cơ sở xã Thạnh Mỹ Tây, Công ty TNHH Syngenta, và các đại lý, cửa hàng kinh doanh thuốc BVTV trên địa bàn huyện và đoàn viên công đoàn các đơn vị.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các lực lượng được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, công chức đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại buổi giao lưu, các đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, đội Đại lý, cửa hàng kinh doanh thuốc BVTV đạt giải nhất, đội Phòng Nông nghiệp và PTNT đạt giải nhì, và 02 đội Công đoàn cơ sở xã Thạnh Mỹ Tây, Công ty TNHH Syngenta Việt Nam chi nhánh huyện Châu Phú đồng hạng ba.

Dương Thị Thu Nhi