Hoạt động cơ sở

Bình Long: Kỳ họp 11 (chuyên đề) Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

08:45 04/03/2024

Ngày 02/03/2024, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Bình Long tổ chức hội nghị chuyên đề công tác cán bộ, kỳ họp thứ 11 (chuyên đề) HĐND xã, khoá XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026, để thực hiện quy trình miễn nhiệm cán bộ. Bà Trần Thị Kim Bình – Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy; ông Thái Thành Phước – Trưởng ban pháp chế HĐND huyện; ông Nguyễn Phùng Anh Vũ – Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; bà Lại Thị Mộng Nhi – Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã, cùng đại diện các ngành, đoàn thể, ban ấp và các đại biểu hội đồng nhân dân xã về dự.

Theo đó, hội nghị đã thông qua Tờ trình, báo cáo của ban pháp chế HĐND xã về Tờ trình, dự thảo liên quan đến lĩnh vực pháp chế v.v…. biểu quyết về việc miễn nhiệm Phó Chủ tịch HĐND xã Bình Long, khoá XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với bà Thái Thị Kim Cương (nguyên Phó Chủ tịch HĐND xã).

Phát biểu tại hội nghị, đại diện lãnh đạo địa phương cũng đã đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác vị trí mới, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nguyễn Kim