Hoạt động cơ sở

Mạnh thường quân trao 6 triệu 700 ngàn đồng cho hoàn cảnh em Lê Thị Khánh Băng

04:00 04/06/2021

Thông qua hoàn cảnh em Lê Thị Khánh Băng học sinh lớp 4B, trường tiểu học B Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang. Khánh Băng bị mắc bệnh Cườm LoCom, ác tính, căn bệnh quái ác ấy hiện đang gây đau nhức rất nhiều khi nhìn lâu, mặc dù Khánh Băng đã trải qua phẩu thuật 01 lần, nhưng hiện tại mắt của em rất kém, các Y, Bác sĩ của bệnh viện Sambol TPHCM chuẩn đoán Khánh Băng "Sẽ bị mù bất cứ lúc nào"; hiện bệnh của em không có thuốc đặc trị, chỉ dùng thuốc hàng ngày để kéo dài sự di căng của bệnh, giúp mắt em được thấy ánh sáng lâu hơn và có thể nhìn thấy ánh sáng được lúc nào hay lúc đó.

Hiện nay chi phí điều trị hàng tháng trên 4 triệu đồng, đến nay gia đình em đã bán căn nhà để lo tiền thuốc thang và chi phí phẩu thuật lần thứ 2, hiện tại gia đình em đã về ở đậu nhà của ông bà ngoại.

Nhằm chia sẻ, động viên hoàn cảnh của Khánh Băng vượt qua khó khăn; Vừa qua anh Tuấn, Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Châu Phú cùng các bạn bè, mạnh thường quân vừa đến gia đình Khánh Băng tại tổ 27, Khóm Vĩnh Thuận, Thị trấn Vĩnh Thạnh Trung trao số tiền 6 triệu 700 ngàn đồng hỗ trợ cho gia đình em Khánh Băng, để trang trải chi phí thuốc thang và chuẩn bị phẩu thuật lần thứ 2./.

Nhẫn Nguyễn