Hoạt động cơ sở

Khánh Hòa trao quyết định chuẩn Y kết quả bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã

10:01 30/03/2023

Đảng ủy xã Khánh Hòa tổ chức trao quyết định chuẩn y bầu chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025 cho 18 chi bộ trực thuộc Đảng ủy gồm: 09 chi bộ ấp, 06 chi bộ trường học, 03 chi bộ ngành. Đến dự có ông Trần Dũ Bình, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Khánh Hòa, ông Lương Phú Quý, Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã, bà Võ Thị Trúc Linh, Phó Bí thư - CT.UBMTTQVN xã cùng các đồng chí là ủy viên Banh chấp hành Đảng bộ xã.

Thực hiện kế hoạch số 21-KH/ĐU của Đảng ủy xã Khánh Hòa về tổ chức Đại hội Chi bộ cơ sở từ ngày 15/02/2023 đến ngày 15/03/2023 Đảng ủy xã Khánh Hòa đã hoàn thành công tác tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã NK 2023-2025. Công tác chuẩn bị Đại hội và tổ chức đúng theo hướng dẫn của Huyện ủy.

Tại buổi nhận quyết định chuẩn y bầu chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ ông  Lê Văn Dũng - Bí thư Chi bộ ấp Khánh Bình phát biểu quyết tâm " hứa sẽ tổ chức lãnh đạo hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra, giữ vững mối đoàn kết nội bộ, phát huy dân chủ, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ".

Tại đây ông Trần Dũ Bình - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc  mừng Ban chi ủy các đơn vị, đồng thời trong thời gian tới " Các Chi ủy phải là trung tâm đoàn kết lãnh đạo thực hiện thắng lợi công tác đảng, nhiệm vụ chuyên môn, hoàn thành các nhiệm vụ chỉ tiêu cấp trên giao", góp phần đưa xã Khánh Hòa đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2023./.

Nhẫn Nguyễn