Hoạt động cơ sở

Ô Long Vĩ trao quyết định công nhận Trưởng, phó ấp nhiệm kỳ 2022-2027

08:36 20/09/2022

Sáng ngày 19-9-2022, tại Hội trường UBND xã, UBND xã Ô Long Vĩ tổ chức Lễ trao quyết định công nhận Trưởng, phó ấp nhiệm kỳ 2022-2027. Dự buổi lễ, có Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã, các Trưởng, phó ấp nhận quyết định.

Tại buổi lễ, UBND xã đã trao quyết định công nhận kết quả bầu Trưởng ấp nhiệm kỳ 2022-2027 cho 11 đồng chí. Cụ thể, trao quyết định công nhận kết quả bầu Trưởng ấp Long An nhiệm kỳ 2022-2027 cho ông Nguyễn Văn Ly; Trưởng ấp Long Hoà cho ông Nguyễn Văn Dương; Trưởng ấp Long Thiện cho ông Lê Văn Quý; Trưởng ấp Long Phước cho ông Trần Hữu Sang; Trưởng ấp Long Định cho ông Nguyễn Ngọc Thành; Trưởng ấp Long Thịnh cho bà Nguyễn Thị Mỹ Hằng; Trưởng ấp Long Bình cho ông Trần Văn Gừng; Trưởng ấp Long Hưng cho ông Nguyễn Văn Trọng; Trưởng ấp Long Thuận cho ông Nguyễn Hồng Toả; Trưởng ấp Long Thành cho ông Ngô Văn Khởi và Trưởng ấp Long Phú cho ông Lâm Minh Trường.

Đồng thời, UBND xã cũng trao quyết định công nhận chức danh Phó Trưởng ấp, nhiệm kỳ 2022-2027 cho 11 đồng chí.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, ông Phạm Văn Cường – HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã chúc mừng 11 đồng chí Trưởng ấp đã được nhân dân tín nhiệm bầu giữ chức vụ Trưởng ấp, nhiệm kỳ 2022-2027 và chúc mừng 11 đồng chí Phó Trưởng ấp đã được UBND xã trao quyết định. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã tin tưởng và mong muốn các Trưởng ấp, Phó Trưởng ấp vừa mới nhận quyết định sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, sự chủ động, sáng tạo trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trúc Mai