Hoạt động cơ sở

Bình Chánh tổ chức giải bóng đá giao lưu mừng Đảng – mừng xuân Nhâm Dần 2022

08:38 09/01/2022

Ngày 08/01/2022, Ủy ban nhân dân xã Bình Chánh tổ chức giải bóng đá giao lưu mừng Đảng – mừng xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự giải có 4 đội (Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực huyện, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện, Phòng giao dịch HD Bank Châu Phú, Ủy ban nhân dân xã Bình Chánh) với thể thức đá loại trực tiếp, chọn 2 đội thắng tranh giải nhất.

Giải bóng đá mừng Đảng – mừng Xuân được tổ chức, nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu năm mới, tạo điều kiện cho các vận động viên rèn luyện sức khỏe, giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị.

Đặng Trang