Hoạt động cơ sở

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ MỸ ĐỨC TỔ CHỨC LỄ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6 VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM

09:41 04/06/2023

Ngày 01/6/2023, Đoàn Thanh niên xã Mỹ Đức phối hợp cùng Trường Tiểu học C Mỹ Đức tổ chức lễ Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và tháng hành động vì trẻ em cho các em học sinh của trường.

Trong không khí tưng bừng của ngày lễ, các em học sinh đã được nghe sinh hoạt và tham gia các trò chơi: kéo co, hỏi nhanh đáp nhanh về truyền thống ngày 01/6, trò chơi cộng số, trò chơi đánh cờ... Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và tháng hành động vì trẻ em đã mang lại cho các em thiếu nhi tham gia một tâm trạng vui tươi và phấn khởi, thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến các em thiếu nhi trên địa xã.

Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa giúp cho các em được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, những hoạt động ý nghĩa như thế này sẽ được duy trì và phát huy hơn nữa để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, giúp các em nuôi ước mơ, trở thành những hiền tài cho Tổ quốc mai sau./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)