Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ Tây tiếp nhận số tiền 100 triệu đồng của Ban quản lý đền thờ Quản Cơ Trần Văn Thành

09:49 16/10/2021

Ngày 14/10/2021, Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Thạnh Mỹ Tây vừa tiếp nhận số tiền trên 100 triệu đồng của Ban quản lý đền thờ Quản Cơ Trần Văn Thành vận động hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương.

Ghi nhận những đóng góp trên, thay mặt chính quyền địa phương, Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã đã trao tặng thư cảm ơn đến Ban quản lý đền thờ quản cơ Trần Văn Thành, đây sẽ là nguồn lực để giúp địa phương thực hiện hiệu quả các hoạt động phòng, chống dịch, nhất là hỗ trợ cho những người dân khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Lê Trần Minh Hiếu – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đã bày tỏ lòng cảm ơn đến những tình cảm tốt đẹp mà các cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã hết lòng giúp đỡ trong thời gian qua, đặc biệt là sự đóng góp của Ban quản lý đền thờ Quản Cơ Trần Văn Thành đã đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó địa phương mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, cùng chung tay “góp công, góp của” của toàn thể người dân, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi, đảm bảo nguồn lực vận động xã hội hoá cho địa phương trong công tác chăm lo cho tất cả các đối tượng, công dân từ các tỉnh, thành phố trở về thực cách ly tập trung trên địa bàn xã, tiếp tục chung sức cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19./.

Nguyễn Kim