Hoạt động cơ sở

Bình Thủy Bầu Bổ Sung Ủy Viên UBMTTQ Việt Nam Xã

06:37 15/03/2024

Ngày 13/03/2024. Tại Trung Tâm VHHTCĐ xã Bình Thủy Hội nghị hiệp thương bầu bổ sung Ủy viên UBMTTQ Việt Nam xã Bình Thủy, khóa X, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã diễn ra thành công với sự tham dự của các đại biểu đại diện cho các tổ chức chính trị - xã hội, các đoàn thể và nhân dân trong xã.

Hội nghị đã tiến hành hiệp thương bầu bổ sung 03 Ủy viên UBMTTQ Việt Nam xã khóa X, nhiệm kỳ 2019-2024 bằng hình thức biểu quyết. Kết quả, các đồng chí sau đây đã trúng cử: Hồ Ngọc Hồ; đồng chí Ngô Phúc Nguyên và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhi. Hội nghị đã biểu dương tinh thần trách nhiệm cao của các đại biểu đã tham dự và thực hiện quyền bầu cử của mình. Đồng thời, tin tưởng rằng các Ủy viên UBMTTQ Việt Nam xã khóa X mới được bầu sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng xã Bình Thủy ngày càng phát triển./.

Thùy Vân (Đài TT Bình Thủy)