Hoạt động cơ sở

Mỹ Phú tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT cho người dân

10:37 14/05/2024

Chiều ngày 13/5/2024, Bảo hiểm xã hội huyện Châu Phú phối hợp UBND xã Mỹ Phú tổ chức hội nghị tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT cho người dân trên địa bàn xã.

Trong buổi tuyên truyền người dân được phổ biến các nội dung cơ bản về chính sách pháp luật của BHXH, BHYT, quyền lợi và lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT tự đóng, mức đóng, phương thức đóng, mức hỗ trợ của Nhà nước và những quyền lợi thiết thực khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT,.. Qua buổi hội nghị tuyên truyền người dân đã trao đổi, thảo luận và được giải đáp thắc mắc liên quan đến độ tuổi tham gia, mức đóng, phương thức đóng, thủ tục đăng ký.... và được đại diện BHXH huyện giải đáp cụ thể, giúp người dân nắm rõ, yên tâm vào chính sách pháp luật Đảng và Nhà nước về BHYT, BHXH./.

Tú Trang