Hoạt động cơ sở

Kỳ họp thứ 12 (chuyên đề) Hội đồng nhân dân xã Bình Long Khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026

10:45 14/05/2024

Hội đồng nhân dân xã Bình Long vừa tổ chức kỳ họp lần thứ 12 (chuyên đề) khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, hội nghị đã thông qua Tờ trình, báo cáo thẩm tra của Ban pháp chế HĐND xã về Tờ trình, dự thảo liên quan đến lĩnh vực pháp chế v.v…. thống nhất biểu quyết về việc miễn nhiệm trưởng ban pháp chế Hội đồng nhân dân xã, khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Trịnh Diệu Minh - nguyên trưởng Ban pháp chế HĐND xã; xác nhận kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND xã, khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Trịnh Diệu Minh, đại biểu HĐND xã, khoá XII, đơn vị bầu cử số 4, ấp Bình Hưng; Xác nhận bầu bổ sung trưởng Ban pháp chế HĐND xã, khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Nguyễn Thị Nhung Em, đại biểu HĐND xã, khoá XII, đơn vị bầu cử số 2 ấp Bình Chánh; Xác nhận kết quả bầu bổ sung Phó ban pháp chế HĐND xã, khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Phan Minh Tuấn, đại biểu HĐND xã, khoá XII, đơn vị bầu cử số 6 ấp Chánh Hưng.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện lãnh đạo địa phương cũng đã đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác vị trí mới, sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Kim