Hoạt động cơ sở

BAN CHỈ ĐẠO SINH HOẠT HÈ XÃ MỸ ĐỨC TIẾP SỨC MÙA THI NĂM 2024

12:41 29/06/2024

Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã Mỹ Đức phối hợp cùng Đoàn Trường THPT Châu Phú tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi năm 2024”. Với tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh trước, trong và sau Kỳ thi tốt nghiệp THPT, góp phần đảm bảo Kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả.

Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã Mỹ Đức túc trực tại điểm thi, tập trung tư vấn, hỗ trợ thí sinh; phân luồng giao thông, phối hợp với cơ quan chức năng ngăn chặn kịp thời các hiện tượng gây mất an ninh, trật tự, trộm cắp, cò mồi xe ôm, bán các tài liệu không chính thống, chống gian lận thi cử; thành lập các đội xe ôm miễn phí, tổ giữ đồ phục vụ thí sinh; các điểm phục vụ nước uống miễn phí cho thí sinh.

“Tiếp sức mùa thi” là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực; vừa tạo môi trường để Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã Mỹ Đức phát huy tinh thần tình nguyện, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng; vừa là nguồn động lực, hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh xua tan đi những lo lắng, bỡ ngỡ, tự tin hơn để hoàn thành tốt nhất Kỳ thi quan trọng của cuộc đời học sinh. Hoạt động này sẽ tiếp tục được Ban chỉ đạo sinh hoạt hè xã Mỹ Đức duy trì với nhiều hình thức linh hoạt, hiệu quả hơn nữa trong những năm tới./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)