Hoạt động cơ sở

Ô Long Vĩ tổ chức Đại hội Chi hội Hội LHTN Việt Nam ở các ấp, nhiệm kỳ 2024-2026

09:04 13/03/2024

Tại ấp Long Thành xã Ô Long Vĩ, Chi hội Hội LHTN Việt Nam ấp vừa tổ chức thành công Đại hội Chi hội Hội LHTN ấp nhằm báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua, triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2026 và bầu ra Chi hội Trưởng, Chi hội Phó lãnh đạo hoạt động của Chi hội trong nhiệm kỳ mới. Hội LHTN Việt Nam xã chọn Chi hội ấp Long Thành để chỉ đạo hiệp thương chi hội ấp của xã.

Đại hội đã nhận được sự chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN xã Võ Thị Út Lượm. Ngòai ra, Đại hội còn vinh dự đón tiếp và nhận sự chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Võ Thị Dung, góp phần cho Đại hội thành công và làm tiền đề cho Đại hội ở các chi hội ấp còn lại đạt hiệu quả cao.

Theo kế hoạch, Đại hội Chi hội Hội LHTN Việt Nam ở các ấp, nhiệm kỳ 2024 – 2026 trên địa bàn xã sẽ hoàn thành chậm nhất trong tháng 03/2024. Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Ô Long Vĩ lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 dự kiến diễn ra giữa tháng 4/2024.

Qua đây nhằm tạo đợt sinh hoạt chính trị rộng rãi trong Hội và các tầng lớp thanh niên nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng, nhiệm vụ và đề ra giải pháp nâng cao hiệu quả công tác Hội nhiệm kỳ mới. Phát hiện, giới thiệu các nhân tố tiêu biểu, uy tín trong thanh niên để tham gia Ủy ban Hội các cấp. Phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, thanh niên trong tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước trước, trong và sau Đại hội, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và chăm lo tốt hơn nhu cầu, lợi ích chính đáng của hội viên, thanh niên.

Trúc Mai