Hoạt động cơ sở

Đảng Ủy xã Bình Thủy trao quyết định điều động cán bộ

11:01 14/04/2024

Đảng uỷ xã Bình Thuỷ vừa tổ chức trao Quyết định điều động cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Phước Trung, Phó Bí thư Đảng ủy xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã cùng các đồng chí được điều động. Theo đó Quyết định điều động đối với các đồng chí cán bộ.

Cụ thể: Điều động đồng chí Nguyễn Nhựt Phê từ chức vụ Bí thư Chi bộ - Trưởng ấp Bình Thới sang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã, nhiệm kỳ 2023-2028; Điều động đồng chí Trần Tấn Thời từ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã sang giữ chức vụ Cán bộ Xây dựng Đảng; Điều động đồng chí Võ Thị Kim Thoa, từ chức vụ Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp Bình Thiện sang giữ chức vụ Bí thư Chi bộ-Trưởng ấp Bình Thới; Điều động đồng chí Lữ Thị Ái Lâm từ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ - Trưởng Ban công tác Mật trận ấp Bình Thới sang giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ - Trưởng Ban công tác Mật trận ấp Bình Thiện; Điều động đồng chí Nguyễn Nis San từ chức vụ Chi uỷ viên – Bí thư Chi đoàn ấp Bình Yên sang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh xã, nhiệm kỳ 2022-2027; Điều động đồng chí Đinh Thanh Tùng từ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ - Trưởng Ban công tác Mật trận ấp Bình Thiện sang giữ chức vụ Bí thư Chi bộ - Trưởng ấp Bình Thiện Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phước Trung, Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Thủy đã biểu dương những đóng góp của các đồng chí cán bộ được điều động, bổ nhiệm trong thời gian qua. Đồng chí cũng tin tưởng rằng với năng lực, trình độ và kinh nghiệm của mình, các đồng chí cán bộ sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với cương vị mới. Thay mặt các cán bộ được điều động, đồng chí Võ Thị Kim Thoa đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và cán bộ, công chức xã Bình Thủy. Đồng chí hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng xã Bình Thủy ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Thuỳ Vân (Đài TT xã Bình Thủy)