Hoạt động cơ sở

BÌNH CHÁNH LỄ RA QUÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2023

03:50 06/06/2023

    

Ủy ban nhân dân xã Bình Chánh vừa tổ chức lễ ra quân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023 trên địa bàn xã. Ông Phạm Thành Mật, Phó Chủ tịch UBND xã Bình Chánh đã đến dự.

 

 

Với Chủ đề: “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”, Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 xã Bình Chánh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.

 

 

 

 

 

Tại buổi lễ ra quân, xã đã tổ chức xe hoa cổ động trên tỉnh lộ 947 (từ cầu Hào sương đến kinh 15). Đồng thời, tổ chức hớt tóc tình nguyện, giao lưu văn nghệ, trò chơi vận động; tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6) và phát quà cho các em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023 của các trường Tiểu học, Mẫu giáo trên địa bàn xã.

Thông qua các hoạt động nhằm xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh để thực hiện đầy đủ quyền trẻ em, bảo đảm trẻ em được phát triển toàn diện. Đồng thời nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền trong việc giải quyết các vấn đề về trẻ em và phòng ngừa, giảm thiểu các nguy cơ xâm hại trẻ em, tai nạn, thương tích trẻ em.

Mỹ Ngân

các tin khác