Hoạt động cơ sở

Châu phú phát động trồng cây xanh

10:06 19/06/2021

Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú tổ chức lễ phát động trồng cây xanh tạo cảnh quan và bảo vệ đê bao kiểm soát lũ trên địa bàn huyện tại xã Đào Hữu Cảnh.

Trong lễ phát động trồng cây xanh lần này, Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú tổ chức trong hai ngày 17,18/6/2021 trồng 4.500 cây xanh, trong đó trồng 200 cây dầu, 1.700 cây bằng lăng và 2.600 cây cà na được trồng trên tuyến đường Tây kênh 13 nối liền hai xã Đào Hữu Cảnh và Ô Long Vĩ. Trong ngày đầu phát động, các hội đoàn thể, ban ngành huyện phối hợp cùng xã Đào Hữu Cảnh và Đoàn thanh niên xã Ô Long vĩ tích cực tham gia trồng cây.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần tuyên truyền, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn huyện Châu Phú cùng chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan môi trường sinh thái ở địa phương ngày càng xanh-sạch-đẹp và bảo vệ tuyến đê bao Tây kênh 13 thuộc hai xã Đào Hữu Cảnh và Ô Long Vĩ.

Đặng Trang