Hoạt động cơ sở

XÃ ĐOÀN MỸ ĐỨC HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN I NĂM 2024

09:26 18/03/2024

Sáng ngày 17/3/2024, xã Đoàn Mỹ Đức phối hợp với Ban ấp Mỹ Chánh hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp trên tuyến đường Lê Văn Cường trên địa bàn ấp Mỹ Chánh đã thu hút hơn 20 đoàn viên, thanh niên tình nguyện tham gia.

Buổi ra quân vệ sinh môi trường các bạn đoàn viên, thanh niên và Ban ấp Mỹ Chánh tiến hành phát quang cây cối che khuất tầm nhìn, làm cỏ, vệ sinh môi trường trên tuyến đường Lê Văn Cường.

Qua đó, tuyến đường được xanh - sạch - đẹp, thông thoáng góp phần xây dựng cảnh quan môi trường nông thôn mới xanh - sạch - đẹp, an toàn; xóa các điểm đen ô nhiễm môi trường. Từ đó tuyên truyền, vận động mọi người dân nêu cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, chung tay, góp sức xây dựng  xã Mỹ Đức ngày càng xanh - sạch - đẹp và văn minh hơn ./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)