Hoạt động cơ sở

Xã Đào Hữu Cảnh họp mặt chào mừng tháng công nhân và Quốc tế Thiếu nhi 01/6

08:48 05/06/2023

    

Công đoàn Cơ sở xã Đào Hữu Cảnh tổ chức họp mặt chào mừng tháng công nhân và Quốc tế Thiếu nhi 01/6. Đến dự có bà Nguyễn Thị Mỹ Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã.

 

 

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em Công đoàn cơ sở xã Đào Hữu Cảnh tổ chức khen thưởng cho con công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao nhận thức và ý thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong việc giải quyết các vấn đề về trẻ em. phòng ngừa, giảm thiểu các nguy cơ trẻ em bị xâm hại, tai nạn, nhất là đuối nước và tai nạn giao thông.

 

Bên cạnh đó, Hưởng ứng các hoạt động hướng về đoàn viên, người lao động nhân Tháng Công nhân, Công đoàn cơ sở xã Đào Hữu Cảnh đã tổ chức gặp mặt, tổ chức các trò chơi để các em và đoàn viên công đoàn tham gia tạo không khí vui tươi phấn khởi trong ngày họp mặt.

 

Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn cơ sở xã Đào Hữu Cảnh đối với công đoàn viên và xây dựng mối quan hệ giữa các công đoàn viên của cơ quan. Và góp phần tạo môi trường an toàn, lành mạnh để trẻ em trên địa bàn xã được phát triển một cách toàn diện.

 

Đặng Trang

các tin khác