Hoạt động cơ sở

Công đoàn cở sở cơ quan xã Bình Phú tổ chức lễ kết nạp đoàn viên công đoàn

09:26 20/05/2024

    

Nhằm đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên Công đoàn cơ sở, ngày 17/5/2024, Công đoàn cơ sở cơ quan xã Bình Phú tổ chức lễ kết nạp đoàn viên công đoàn.

 

 

 Hội nghị đã thông qua Quyết định kết nạp 14 đồng chí vào tổ chức Công đoàn cơ sở cơ quan xã Bình Phú. Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Tha - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Bình Phú, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan xã Bình Phú, đã chúc mừng các công đoàn đoàn viên mới được kết nạp và mong muốn các đồng chí đoàn viên mới trên cương vị công tác của mình sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm để xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Đồng thời, nêu rõ những quyền lợi và nghĩa vụ của người đoàn viên nhằm giúp đoàn viên mới nắm vững những quy định của tổ chức Công đoàn Việt Nam, để thực hiện tốt hơn chức trách nhiệm vụ của mình.

 

Đoàn viên Nguyễn Hoàng Anh - Dân quân thường trực, Ban Chỉ huy quân sự xã Bình Phú, đại diện cho đoàn viên mới được kết nạp phát biểu cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn xã đã quan tâm, tạo điều kiện để các đoàn viên được kết nạp vào hàng ngũ tổ chức Công đoàn Việt Nam, được sinh hoạt tại Công đoàn xã Bình Phú, hứa sẽ tiếp tục cống hiến và thực hiện tốt nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, không ngừng nỗ lực để góp phần xây dựng Công đoàn xã ngày càng vững mạnh.

 

Đặng Trang

các tin khác