Hoạt động cơ sở

Xã Đào Hữu Cảnh ra quân trồng hoa, làm cột cờ

09:29 07/05/2022

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã Đào Hữu Cảnh phối hợp cùng hội Cựu chiến binh xã, xã Đoàn tổ chức ra quân trồng hoa và làm cột cờ trên tuyến đường Đông kênh Cốc ấp Hưng Trung, xã Đào Hữu Cảnh.

Đoàn cán bộ phối hợp của xã tổ chức phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh, vận động người dân làm cột cờ thẳng tấp và trồng hoa trên tuyến đường Đông kênh Cốc như: hoa mười giờ, hoa màu gà, bông trang. Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam xã đã chọn trồng các loại hoa có sức sống tốt, dễ trồng, dễ chăm sóc, thích ứng với môi trường, thời tiết và phù hợp với cảnh quan ven 2 bên đường.

Qua đó, tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp, góp phần nâng cao nhận thức của người dân về công tác bảo vệ môi trường, giúp xã Đào Hữu Cảnh thực hiện tốt tiêu chí về môi trường trong xây dựng xã nông thôn mới.

Đặng Trang