Hoạt động cơ sở

Xã Bình Phú họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

01:39 10/03/2024

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, hưởng ứng các hoạt động hết sức ý nghĩa hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 08/3/2024, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Bình Phú tổ chức kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có ông Nguyễn Văn Út – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; ông Trần Tiến Sĩ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Qua đó, tiếp tục tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đây cũng là dịp để ghi nhận những kết quả đóng góp, thành tích đạt được của các nữ cán bộ, đoàn viên, và người lao động tại địa phương trong thời gian qua.

Nhân dịp kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn cơ sở xã Bình Phú cũng tổ chức tổ thi nam nấu ăn với sự tham gia của 08 đội, qua đó, giúp cho các công đoàn viên giao lưu, chia sẻ, học tập những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác, đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua “Hai giỏi” góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2024.

Qua các hoạt động nhằm tôn vinh những đóng góp quan trọng của Phụ nữ đối với gia đình và xã hội, từ đó góp phần xây dựng hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bình Phú đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, rèn luyện phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” và thúc đẩy tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Dịp này, lãnh đạo xã, đã tặng quà cho các chị em phụ nữ và chúc các chị em phụ nữ luôn vui tươi, hạnh phúc và mạnh khỏe.

Đặng Trang