Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ Tây: tiếp nhận trao tặng 15.000.000 đồng phòng chống dịch Covid-19

12:50 03/08/2021

Ngày 03/8/2021, xã Thạnh Mỹ Tây tổ chức tiếp nhận và đồng thời trao tặng số tiền 15.000.000 đồng do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và nông nghiệp tỉnh An Giang hỗ trợ cho lực lượng chiến sĩ Công an, Quân sự và các cán bộ Y tế thực hiện nhiệm vụ tại các chốt trực, kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã. Tiếp đoàn có bà Lê Trần Minh Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng dự.

Qua đó, đoàn cũng đã ân cần thăm hỏi đến lực lượng chiến sĩ, cán bộ y tế đang làm nhiệm vụ ở các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời động viên tinh thần và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Theo đó, thay mặt cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm phòng, chống dịch Covi –19, địa phương cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị hỗ trợ, các cấp, các ngành, mạnh thường quân, nhà hảo tâm… trong thời gian qua đã dành sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời. Qua đây đã tạo điều kiện thuận lợi để đơn vị quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, nguy hiểm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Tin rằng, với tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự chung tay, đồng lòng của tất cả đội ngũ cán bộ, chiến sĩ và nhân nhân, xã Thạnh Mỹ Tây sẽ vượt qua được mọi khó khăn, vất vả để góp phần cùng với cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 an toàn và hiệu quả./.

Nguyễn Kim