Hoạt động cơ sở

Châu Phú: Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách

03:11 21/01/2022

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang cùng Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vừa đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn Vĩnh Thạnh Trung.

Tham gia Đoàn chúc tết có bà Trần Thị Thanh Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Đôn Tuấn Phong - Phó Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Tiếc Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang.

Tại đây, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã trao tặng 40 suất quà gồm quà và tiền mặt cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn thị trấn do ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ.

Hoạt động trên đã thiết thực góp phần động viên tinh thần, chia sẻ phần nào khó khăn trong cuộc sống với người nghèo, đặc biệt mang lại cho các gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo vui xuân, đón Tết sum vầy, vui vẻ, ấm áp.

Tú Trang