Hoạt động cơ sở

Mô hình “Mô tô Thanh niên” đồng hành cùng người dân

09:40 05/08/2021

Xã Đoàn Bình chánh vừa ra mắt và đưa vào hoạt động mô hình “Mô tô Thanh niên” nhằm mục đích hỗ trợ các gia đình vận chuyển nhu yếu phẩm cần thiết, nhất là trong khu vực bị phong tỏa cách ly dịch Covid- 19.

Mô hình “Mô tô Thanh niên” do Đoàn Thanh niên xã Bình Chánh phát động và được triển khai thực hiện trên địa bàn xã cho đến khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát, đẩy lùi. Các bạn Đoàn viên Thanh niên tham gia mô hình “Mô tô Thanh niên” khi địa phương có những phần quà hỗ trợ hay những nhu yếu phẩm cần thiết (rau, củ, quả…) các thành viên mô hình “Mô tô Thanh niên” sẽ vận chuyển đến từng gia đình người dân trong khu cực bị phong tỏa.

Bên cạnh đó, mô hình “Mô tô Thanh niên” góp phần chung tay thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh do địa phương đề ra để sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đặng Trang