Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ Tây tổ chức văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão

02:22 17/01/2023

    

Ủy ban nhân dân xã Thạnh Mỹ Tây phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa, nghệ thuật tỉnh An Giang tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đến dự có bà Lê Trần Minh Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

 

Chương trình văn nghệ được diễn ra với các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang âm hưởng mùa xuân, lời ca, giai điệu ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu biển đảo…đã mang đến người xem nhiều ấn tượng, ngập tràn khí thế xuân mới. Trong không khí ấm áp nghĩa tình của đêm văn nghệ, Ủy ban nhân dân xã Thạnh Mỹ Tây đã trao giấy cảm tạ đến các nhà mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã có những đóng góp, ủng hộ thiết thực góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giúp các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết.

 

Qua đó, nhằm tạo không khí hân hoan, nô nức chào đón mùa xuân mới; tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong dịp Tết đến xuân về; cùng chung tay giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có một cái Tết đủ đầy, hạnh phúc.

 

Đặng Trang

các tin khác