Hoạt động cơ sở

Bình Phú: Những chuyến xe yêu thương

12:45 12/08/2021

    

Trong những ngày qua, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Phú kết hợp các Đoàn thể xã tổ chức những chuyến xe yêu thương đến hỗ trợ quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn địa bàn xã.

 

Responsive image
 

     Tại những nơi đến, đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã động viên các gia đình khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Đồng thời, trao hỗ trợ mỗi gia đình 01 phần quà, mỗi phần gồm gạo, mì gói và một số nhu yếu phẩm như: đường, dầu ăn, nước mắm… Tổng cộng đã trao 630 phần quà, kinh phí trên 121.000.000 đồng do tập thể cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức, cá nhân, đơn vị, nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương đóng góp.

     Bên cạnh đó, địa phương còn vận động và trao hơn 2.000 phần rau, củ, quả cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn.  

     Với những tấm lòng tương thân, tương ái góp phần chia sẻ những khó khăn với bà con nhân dân trong xã, thời gian tới, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương vận động các tổ chức, cá nhân quan tâm hỗ trợ các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Bình Phú vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, chung tay thực hiện tốt Chỉ thị 16/CT-CP của Thủ tướng Chính Phủ, góp phần sớm đẩy lùi đại dịch Covid -19.

Ngọc Lam

các tin khác