Hoạt động cơ sở

Bình Chánh: Lễ trao quyết định Trưởng ấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027

03:00 16/09/2022

Sáng ngày 16-9, Đảng uỷ, UBND xã Bình Chánh tổ chức Lễ trao quyết định công nhận chức danh Trưởng ấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Quyết định điều động cán bộ.

Tham dự buổi lễ có bà Thái Thị Hồng Hoa, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Như Ảnh, Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN xã; ông Phạm Quốc Duy, Phó chủ tịch UBND xã; ông Phạm Thành Mật, Phó chủ tịch UBND xã đã đến dự.

Tại buổi lễ đã thông qua Quyết định của Chủ tịch UBND xã Bình Chánh về việc công nhận kết quả bầu Trưởng ấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Theo đó xã Bình Chánh có 5 người trúng cử chức danh Trưởng ấp nhiệm kỳ 2022 – 2027, gồm: Ông Nguyễn Đức Lợi, trúng cử Trưởng ấp Bình Phước;

Ông Thái Minh Nhương, trúng cử Trưởng ấp Bình Thạnh;

Ông Lê Nhựt Trường, trúng cử Trưởng ấp Bình Lộc;

Ông Hồ Văn Lượm, trúng cử Trưởng ấp Bình Lợi;

Ông Lê Văn Nhựt, trúng cử Trưởng ấp Bình Chơn.

Đồng thời trao quyết định điều động đồng chí Thái Minh Nhương nhận nhiệm vụ tại chi bộ ấp Bình Thạnh, chỉ định đồng chí Thái Minh Nhương tham gia chi uỷ, giữ chức vụ Bí thư Chi bộ ấp Bình Thạnh, nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Bình Chánh đã chúc mừng các đồng chí trúng cử Trưởng ấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, ra sức học tập và trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển chung của xã nhà, từng bước đưa xã Bình Chánh ngày càng phát triển giàu đẹp văn minh.

Mỹ Ngân