Hoạt động cơ sở

Thạnh Mỹ Tây: Mặt trận huyện trao quà cho chốt trực phòng dịch Covid-19

12:35 08/08/2021

    

Thay mặt Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Châu Phú, đồng chí Đặng Văn Hập - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Châu Phú và bà Lê Trần Minh Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thạnh Mỹ Tây đã đến thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các điểm trực chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

 

Responsive image
 

     Tại đây, đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng mỗi phần quà gồm: 01 thùng sữa và số tiền 1.000.000 đồng cho các cán bộ, chiến sĩ trực tiếp làm nhiệm vụ tại 03 chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại địa phương. Đồng thời cũng đã gửi gắm mong muốn, yêu cầu các lực lượng chiến sĩ tham gia tại chốt trực, cần phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

     Đặc biệt, chính sự quan tâm trên của các cấp, ngành, trong đó có sự quan tâm của Mặt trận Tổ quốc huyện Châu Phú lúc này, như tiếp thêm tinh thần, động lực để cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, chung sức đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Nguyễn Kim

các tin khác