Hoạt động cơ sở

Hội đồng nhân dân xã Bình Phú tiếp xúc cử tri trước kỳ họp giữa năm

09:32 14/06/2024

    

Ngày 11, 12/6/2024, đại biểu Hội đồng nhân dân xã Bình Phú, khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức tiếp xúc cử tri tước kỳ họp giữa năm 2024. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

 

 

Tại các buổi tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã, đại biểu Hội đồng nhân dân xã Bình Phú, khóa XII, báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2024. Đồng thời, thông báo giải trình các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri trong buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2023. Tại các buổi tiếp xúc bà con cử tri các ấp cũng đã phản ánh kiến nghị các vấn đề cử tri quan tâm như: kiến nghị lên vụ 3 đối với vùng kênh 11, kênh 8 thuộc ấp Bình Quới; có phương án thuê vét cống tuyến dân cư ấp Bình Đức; đẩy nhanh tuyến độ làm đường Đông kênh 13; đặt bảng giảm tốc độ tại các đầu cầu và ngã tư đường….

Các ý kiến, kiến nghị được Ủy ban nhân dân xã và các ngành xã trả lời theo thẩm quyền, những ý kiến ở các lĩnh vực vượt thẩm quyền đã được các ngành ghi nhận và phản ánh đến các ngành chức năng trong kỳ họp Hội đồng nhân dân sắp tới và sẽ trả lời đến bà con cử tri trong thời gian sớm nhất.

 

Đặng Trang

các tin khác