Hoạt động cơ sở

Hội nghị triển khai, thực hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn xã

02:44 06/06/2023

Đảng ủy xã Bình Chánh vừa tổ chức Hội nghị triển khai, thực hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn xã. Đồng chí Nguyễn Xuân Nhã, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Xuân Nhã, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã quán triệt công tác tuyên truyền tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và một số nội dung khác.

Theo đó, cuốn sách gồm có 3 phần với 600 trang đã hệ thống hóa chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Đây được xem là cuốn “cẩm nang” về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, qua đó giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân có sự nhìn nhận tổng quát về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực ở nước ta từ khi thành lập Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đến nay.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Như Ảnh, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã triển khai Kế hoạch Hội thi học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023. Đại diện 10 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã đã kí giao ước thi đua xây dựng “Chi bộ bốn tốt” giai đoạn 2023 – 2025. Đây sẽ là chỉ tiêu phấn đấu của các Chi, Đảng bộ nhằm xây dựng chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch và vững mạnh./.

Mỹ Ngân