Hoạt động cơ sở

Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Đức thăm mẹ Việt Nam anh hùng

04:03 13/05/2022

Ngày 11/5/2022, Ông Huỳnh Văn Út - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mỹ Đức đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Tám ở ấp Mỹ Thiện.

Tại nơi đến, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Đức Huỷnh Văn Út đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho mẹ. Chúc mẹ sống lâu, sống khỏe, sống vui là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo cùng chung tay phấn đấu ra sức xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Cùng ngày, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Đức Huỳnh Văn Út cũng đã đến thăm các cơ sở thờ tự trên địa bàn xã, gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe, đời sống của Ban quý tế, các chức sắc, trụ trì. Đồng thời biểu dương những đóng góp to lớn của cơ sở thờ tự và bà con tín đồ đã chung tay cùng chính quyền địa phương phòng chống dịch Covid -19 trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn Ban quí tế, các chức sắc và bà con tín đồ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, góp phần cùng chính quyền tham gia các hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa xã hội địa phương, chăm lo tốt cho người nghèo và chính sách an sinh xã hội.

Trịnh Phượng