Hoạt động cơ sở

Xã Ô Long Vĩ vận động thực hiện công trình “Thắp sáng lộ giao thông nông thôn”

05:01 16/05/2022

Thực hiện Kế hoạch phát động thi đua “Dân vận khéo trong xây dựng Nông thôn mới” năm 2022, Khối Dân vận xã Ô Long Vĩ triển khai công tác vận động nhân dân thực hiện công trình “Thắp sáng lộ giao thông nông thôn” tuyến Đông kênh 7 ấp Long Hòa.

Nội dung thực hiện, lắp đặt 40 bóng đèn năng lượng mặt trời tại tuyến đường ấp Long Hòa, với chiều dài hơn 2.600m. Thời gian thực hiện trong năm 2022. Dự kiến tổng kinh phí thực hiện công trình gồm đèn và tiền công lắp đặt khoảng 90 triệu đồng.

Mô hình “Thắp sáng lộ giao thông nông thôn” nhằm góp phần quan trọng trong giữ gìn an ninh trật tự, giúp bà con nhân dân an tâm hơn trong lao động, sản xuất và sinh hoạt. Góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương và làm cho cho diện mạo nông thôn càng thêm khởi sắc.

Trúc Mai