Hoạt động cơ sở

Xã Bình Long thâm nhập “03 gặp 04 biết” gia đình thanh niên

09:25 23/02/2024

    

Ngày 21/2/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bình Long do bà Lại Thị Mộng Nhi - Bí Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã làm Trưởng đoàn, cùng các thành viên trong Hội đồng NVQS xã đã trực tiếp đến từng gia đình của những công dân trúng tuyển thực hiện NVQS năm 2024 để gặp gỡ, động viên, chúc mừng công dân đã trúng tuyển, đồng thời tuyên dương tinh thần hăng hái của các gia đình có con em làm đơn đăng ký tình nguyện thi hành NVQS đợt này.

 

Đây là khâu rất quan trọng trong quy trình tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ hằng năm, quyết định đến chất lượng, đảm bảo số lượng cho đợt tuyển quân năm 2024.

 

 

 

Tại các gia đình đã đến thăm, đoàn cũng động viên, thăm hỏi, tìm hiểu và nắm bắt diễn biến tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của gia đình và công dân để làm cơ sở  kịp thời chỉ đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và Hội đồng NVQS xã có những biện pháp cụ thể phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương.

Qua đợt thâm nhập lần này, có 100% thân nhân và thanh niên có đủ điều kiện sẵn sàng nhập ngũ năm 2024 đều hăng hái sẵn sàng lên đường nhập ngũ khi có lệnh. Tin rằng, bằng tinh thần tự giác, xung kích, đi đầu trong thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng cùng với sự động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình, chắc chắn các thế hệ thanh niên hôm nay sẽ tiếp tục nối gót, tiếp bước cha anh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Nguyễn Kim – Kim Thanh

các tin khác