Hoạt động cơ sở

Bình Thủy: tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Công an huyện Châu Phú

10:34 27/09/2023

    

Sáng ngày 26/9/2023, Đoàn công tác của Công an huyện Châu Phú do Thượng tá Nguyễn Hồng Quân - Phó Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Đảng ủy, UBND xã Bình Thủy về công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

 

 

       Tiếp và làm việc với Đoàn có bà Bùi Thị Ngọc Lê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Thủy; Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã; Trưởng các Hội đoàn thể xã; Trưởng, Phó các ấp trên địa bàn về dự.

      Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe Công an xã và các ấp báo cáo tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa bàn mình phụ trách. Đồng thời, địa phương còn nêu những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện Đề án 06; công tác vận động Nhân dân trang bị bình chữa cháy; công tác phối hợp giữa lực lượng Công an xã với các ban ngành, đoàn thể và các Ban ấp trên địa bàn trong công tác giữ gìn an ninh trật tự.

 

        Qua đó, Đoàn công tác cũng đã hướng dẫn một số hoạt động trọng tâm trong thời gian tới như: địa phương cần chủ động nắm bắt tình hình và giữ vững ổn định trong mọi tình huống; đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đặc biệt, Công an xã cần thực hiện tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã về các chủ trương, các giải pháp đảm bảo an ninh trật tự phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

       

      Nhận xét tại buổi làm việc, Thượng tá Nguyễn Hồng Quân - Phó Trưởng Công an huyện đã biểu dương những phấn đấu, nổ lực của địa phương trong công tác giữ gìn an ninh trật tự thời gian qua. Đồng thời mong muốn, thời gian tới địa phương sẽ tiếp tục ngăn chặn và đẩy lùi các loại tệ nạn xã hội tại địa phương như: đá gà mạng, đánh bài, trộm cắp, v.v...

 

 

Kim Thúy

các tin khác