Hoạt động cơ sở

Kỳ họp thứ 3 hội đồng nhân dân xã Bình Long, Khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026

05:46 27/10/2021

Ngày 26/10/2021, Hội đồng nhân dân xã Bình Long, khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 3 để thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh do Hội đồng nhân dân xã bầu. Đến dự kỳ họp có bà Lê Thị Hải Âu - Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch HĐND huyện Châu Phú, ông Thái Thành Phước - Trưởng ban pháp chế HĐND huyện cùng Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã và hơn 20 đại biểu HĐND xã về dự.

Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã đã thông qua tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026; Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự bầu Uỷ viên UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Theo đó, kỳ họp đã tiến hành biểu quyết và bỏ phiếu nhất trí bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông La Văn Thuận; bầu bổ sung Uỷ viên UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Khuyến, Trưởng công an xã Bình Long.

Phát biểu tại kỳ họp, ông La Văn Thuận đã bày tỏ cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, tin cậy bầu ông giữ chức Phó chủ tịch UBND xã, trên cương vị mới sẽ xem đây là niềm vinh dự và trách nhiệm to lớn, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tập thể HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh, để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2021-2026 đã đề ra./.

Nguyễn Kim