Hoạt động cơ sở

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CƠ QUAN XÃ MỸ ĐỨC TỔ CHỨC HỘI THAO GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

04:44 06/02/2024

Sáng ngày 04/02/2024, tại Sân Bóng đá Trường THPT Châu Phú, Công đoàn cơ sở cơ quan xã Mỹ Đức tổ chức Hội thao giải Bóng đá Mừng Đảng - Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024. Đến dự và tham gia giải Bóng đá có ông Võ Thanh Sang – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, ông Đoàn Minh Triều – Phó Bí thư Đảng uỷ - Trưởng khối dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN xã, ông Nguyễn Ái Tiền – Phó Chủ tịch UBND – Chủ tịch Công đoàn xã và lực lượng vận động viên là cán bộ, công chức viên chức và người lao động của xã.

Kết quả chung cuộc gồm:

Giải I : Liên quân Mỹ Thành, Mỹ Thạnh, Mỹ Hiệp.

Giải II: Liên quân Mỹ Chánh, Mỹ Hoà.

Đồng giải III: Liên cơ UBND xã và liên quân Mỹ Phó, Mỹ Thiện.

Hội thao Mừng Đảng - Mừng xuân Giáp Thìn năm 2024, nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; thường xuyên tổ chức tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong lực lượng cán bộ, công chức viên chức và người lao động để rèn luyện thân thể, tăng cường thể lực, nâng cao sức khỏe, hình thành thói quen vận động, phòng chống dịch bệnh và góp phần nâng cao thể chất trong sinh hoạt và công tác./.

Trần Văn Hòa (Đài TT Mỹ Đức)