Hoạt động cơ sở

Thành lập Đội thanh niên tình nguyện “Shipper áo xanh”

08:35 04/09/2021

    

Để trao đổi lương thực, thực phẩm cho người dân khi huyện thực hiện giãn cách xã hội áp dụng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, xã Đoàn Bình Phú tổ chức thành lập Đội thanh niên tình nguyện “Shipper áo xanh”

 

Responsive image
 

     Đội thanh niên tình nguyện “Shipper áo xanh” xã Bình Phú có 10 thanh viên tham gia hỗ trợ người dân trên địa bàn xã và các gia đình đang thực hiện cách ly y tế, mua lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu như sữa, thuốc men ... những mặt hàng thiết yếu không có bán tại các chợ truyền thống trên địa bàn xã. Đội thanh niên tình nguyện “Shipper áo xanh” cung cấp số điện thoại của các thành viên cho các hộ gia đình, người dân trên địa bàn xã thực hiện đặt hàng. Đội thanh niên tình nguyện sẽ triển khai thực hiện nhận đơn mua hàng hóa từ khung giờ 8giờ - 11giờ và 13giờ - 16giờ và giao hàng từ 13giờ - 16giờ ngày hôm sau. Việc mua hàng của đội thanh niên tình nguyện “Shipper áo xanh” luôn đảm bảo thực hiện tốt theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

     Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ xã Bình Phú, góp phần lan tỏa yêu thương, tạo điều kiện hỗ trợ cho những người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đặng Trang

các tin khác