Hoạt động cơ sở

Xã Đào Hữu Cảnh thăm các điểm nấu ăn từ thiện

12:21 14/10/2021

    

Ngày 12/10/2021, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đào Hữu Cảnh tổ chức đoàn đến thăm, động viên các điểm nấu ăn từ thiện cho các khu cách ly tập trung trên địa bàn xã.

 

Responsive image
 

Hiện nay, trên địa bàn xã Đào Hữu Cảnh có 4 điểm nấu ăn phục vụ các khu cách ly tập trung cho người dân từ các tỉnh, thành phố trở về địa phương, mỗi ngày các điểm nấu ăn từ thiện tổ chức nấu, mỗi buổi từ 250 – 350 suất gồm: cơm, bún, bán canh…, 3 bữa sáng, trưa, chiều, kinh phí do người dân tự đóng góp. Đây là việc làm thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”.

Tại các điểm đến, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã biểu dương và thăm hỏi, động viên các mạnh thường quân, các thành viên tại các điểm nấu ăn đã tham gia nấu những suất cơm nghĩa tình trao tặng cho người dân đang thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn xã. Dịp này, đoàn cũng đã trao những phần quà đến các điểm nấu ăn từ thiện và vận động các mạnh thường, các nhà hảo tâm tiếp tục cùng địa phương trong công tác chăm lo an sinh xã hội, từ đó góp phần rất lớn vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã.

Đặng Trang

các tin khác