Hoạt động cơ sở

Bình Chánh ra quân chặt mé cây xanh lập lại trật tự lòng, lề đường, vỉa hè khu dân cư Đông kinh 7 ấp Bình Phước

09:11 02/06/2023

Chiều ngày 30/05/2023, xã Bình Chánh ra quân chặt mé cây xanh lập lại trật tự lòng, lề đường, vỉa hè khu dân cư Đông kinh 7.

UBND, Mặt trận Tổ quốc, Quân sự,  đoàn thể và Ban ấp phối hợp tổ chức ra quân chặt mé cây xanh vận động giải tỏa hành lang an toàn giao thông, vận động các trường hợp lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè tại  khu dân cư đông kinh 7 ấp Bình Phước, chủ động chặt mé cây xanh, di dời và tháo dở mái che, lều trại, các hàng rào, đồ vật và các vật kiến trúc khác trên các tuyến đường và lối thoát hiểm khu dân cư.

Kết hợp thông báo trên đài truyền thanh về Kế hoạch thực hiện công tác giải tỏa lập lại trật tự lòng, lề đường, vỉa hè trên địa bàn xã;

Qua đó nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong người dân về lập lại trật tự lòng, lề đường, vỉa hè và hoạt động xây dựng trên địa bàn xã; tăng cường vận động nhân dân tham gia chặt mé cây xanh, di dời các hàng rào, mái che, đồ vật ... tạo hành lang thông thoáng các tuyến đường, lối thoát hiểm, khu dân cư đảm bảo hành lang lộ giới, lòng, lề đường, vỉa hè thông thoáng, đúng với chỉ giới xây dựng theo Kế hoạch số 19/KH-UBND của UBND huyện Châu Phú.

Lâm Em – ĐTT xã Bình Chánh