Hoạt động cơ sở

Xã Bình Phú sôi nổi Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024

11:57 09/04/2024

Nhằm thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Ngày 09/4/2024, xã Bình Phú tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2024, thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024). Đến dự có ông Nguyễn Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024, xã Bình Phú đã thu hút sự tham gia của gần 150 cán bộ, công chức đoàn viên, hội viên, học sinh, lực lượng vũ trang và nhân dân các ấp. Theo đó, trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao tiếp tục phát triển sâu rộng và có chất lượng; các thiết chế văn hóa - thể thao luôn được quan tâm đầu tư nâng cấp, xây dựng, đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ, tập luyện thể dục thể thao của người dân trên địa bàn xã.

Đây cũng là dịp động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Ngay sau lễ phát động, cán bộ, công chức, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã đã cùng tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Kết thúc, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và 03 giải khuyến khích (nam, nữ) cho các cá nhân về đích trước nhất.

Đặng Trang